Cách đây không lâu, Tripadvisor – tổ chức chuyên cung cấp các đánh giá liên quan đến du lịch đã công bố Top 25 điểm đến trăng mật trong mơ dành cho các cặp đôi muốn đi du lịch trong năm nay nằm trong khuôn khổ giải thưởng Travelers’ Choice Awards Best of the Best 2024.

1. Hội An là điểm đến trăng mật trong mơ dành cho các cặp đôi muốn đi du lịch năm 2024

Hội An đã xuất sắc là đại diện duy nhất của Việt Nam vượt qua thiên đường du lịch Maldives, đứng thứ vị trí thứ hai chỉ sau Bali, Indonesia.

Hội An là điểm đến trăng mật trong mơ 2024

Top 25 điểm trăng mật trong mơ dành cho các cặp đôi năm 2024

Nhờ nét văn hoá cổ kính đặc trưng tại nơi đây, con người hiếu khách,… đã làm cho Hội An ngày càng được biết đến nhiều hơn, đặc biệt là với du khách quốc tế.

2. Tiêu chuẩn đánh giá của giải thưởng này là gì?

Top 25 điểm đến này đã được chọn lựa rất kỹ càng, dựa trên đánh giá của chuyên gia và cả những du khách từng ghé thăm. Các điểm đến trong danh mục giải thưởng phải đáp ứng nhiều tiêu chí như: không gian lãng mạn, khung cảnh phù hợp để có những bữa tối dưới ánh nến và cung cấp trải nghiệm, phiêu lưu ấn tượng dành cho hai người.

3. Hội An có những điểm đến vui chơi nào phù hợp cho những cặp đôi?

Đây chắc chắn sẽ là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều cặp đôi khi đến du lịch Hội An. Khi đến với Hội An, đặc biệt vào ngày 14 âm lịch hàng tháng, khu phố cổ rực sáng vào ban đêm nhờ hàng nghìn chiếc đèn lồng được thắp lên. Khung cảnh trước mắt hiện lên thật lung linh và huyền ảo, rất phù hợp là nơi hẹn hò lãng mạn dành cho các cặp đôi.

Hội An là điểm đến trăng mật trong mơ 2024

Không chỉ có vậy, phố cổ Hội An còn có các điểm tham quan cổ kính gồm chùa Cầu Nhật Bản, đền Quan Công, nhà cổ Phùng Hưng, Hội quán Phúc Kiến,… Các cặp đôi có thể vừa tìm hiểu nét văn hoá độc đáo tại nơi đây vừa lưu lại những khoảnh khắc ngọt ngào cùng với nhau.

Hội An là điểm đến trăng mật trong mơ 2024

Ngoài ra, Hội An còn mang đến cho du khách các trải nghiệm thú vị như đắm mình dưới ánh mặt trời bên bãi cát trắng mịn trải dài, lặn dọc theo các rạn san hô hoặc xác tàu chiến đầy màu sắc…

Hội An là điểm đến trăng mật trong mơ 2024

Chính những yếu tố trên đã giúp Hội An “lọt vào mắt xanh” của các chuyên gia đánh giá Du lịch và đứng vững ngôi vị Á Quân trên bảng xếp hạng “Top 25 điểm đến trăng mật trong mơ dành cho các cặp đôi muốn đi du lịch trong năm 2024”.

Nguồn: Internet.